Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

ก้าวทันโลก.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

ประเทศจีน Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd รับรอง
เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— มัลคอล์มสตีเวนส์

คุยง่ายบริการรวดเร็วทันใจคุณภาพฟันธงดีสุด ๆ

—— Abílio Cipriano

คุณภาพดีพนักงานขายดีและบริการดีเราชื่นชมงานของคุณมาก

—— มิเคเล่

ฉันพอใจกับคุณภาพและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีตั้งแต่ความร่วมมือในปี 2012 win-win สำหรับเราทั้งคู่

—— Paul Fecher

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

1 2 3 4
Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd
Factory Testing Room Showing Room Exhibitions

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Phenson
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 25000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltdเป็นผู้ผลิตระบบไฟอัตโนมัติระดับมืออาชีพที่ตั้งอยู่ในกวางโจวประเทศจีนตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2555 ค่อยๆจัดตั้งสำนักงานสาขาในเซินเจิ้น (แผ่นดินใหญ่) และฮ่องกง

 

เราก่อตั้งและเชี่ยวชาญในชิ้นส่วนไฟรถยนต์หลังการขายมาเกือบ 10 ปีผลิตภัณฑ์หลักของเราคือไฟหน้ารถแถบไฟ LED นอกถนนไฟ LED ทำงานไฟหน้า Cree LED ชุด Xenon HID ไฟแถบ LED ไฟตัดหมอก LED และอุปกรณ์รถยนต์อื่น ๆ

ด้วยนโยบายการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดของ ISO9001 เราได้กำหนดและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและดำเนินการตามแผนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุด: การตรวจสอบวัตถุดิบโดยพีซีวิศวกรมืออาชีพและคนงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเครื่องจักรเยอรมันที่มีเทคนิคสูงการตรวจสอบคุณภาพทีละรายการเพื่อให้แน่ใจว่า อัตราข้อบกพร่อง 0% ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของเราตอบสนองอย่างรวดเร็วสำหรับแต่ละข้อร้องเรียนจากลูกค้าทุกราย

สายการผลิตของเราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงที่นำเข้าพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมและช่างเทคนิคมืออาชีพรวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูงข้อได้เปรียบของเราคือการจัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมด้วยราคาที่แข่งขันได้และการรับประกันคุณภาพปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกกลางยุโรปรัสเซียและสหรัฐอเมริกาการทำงานร่วมกันที่ดีเป็นเพียงจุดเริ่มต้นและเรามุ่งมั่นที่จะรักษาความร่วมมือในระยะยาว

ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีราคาที่แข่งขันได้บริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านสำหรับลูกค้าของเราเราได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ จากภายนอกและชื่อเสียงที่ดีที่สุดด้วยปากต่อปาก

ภายใต้วัฒนธรรม“คุณภาพคงที่, ราคาที่แข่งขันได้, บริการที่ดีที่สุด” เรามั่นใจในมืออาชีพและภูมิใจในงานที่เราทำเป้าหมายของเราคือการให้บริการที่เหนือชั้นแก่คุณ

เรามีส่วนร่วมในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราเสมอและนำเสนอบริการที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลก!

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Phenson Lighting Tech., Ltd

ผู้ติดต่อ: James Ho

โทร: 86-13823781886

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)